Converse x DRKSHDW DRKSTAR, Converse limited auth Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse x DRKSHDW DRKSTAR limited 1970s cao cổ vải trắng CCVT071

Tiết kiệm: 4.000.000₫

  •  Cam kết chính hãng 100%.
  •  Bảo hành chế độ hãng + thêm 2 tháng từ shop
  • TẶNG 1 đôi dây giày 50k
  •  Đầy đủ phụ kiện đi kèm sản phẩm, replace box

Free ship đơn hàng thanh toán chuyển khoản !

Size
Màu sắc
Màu trắng

Bảng size

Số lượng:

Converse x DRKSHDW DRKSTAR phiên bản giới hạn đã tạo nên một cơn sốt đến run người với các Fans đặc biệt là Fans của Converse và Fans Rick Owen.

Converse x DRKSHDW DRKSTAR limited 1970sConverse x DRKSHDW DRKSTARConverse x DRKSHDW DRKSTAR limitedConverse x DRKSHDW DRKSTARConverse x DRKSHDWConverse x DRKSTARConverse x DRKSHDW DRKSTAR limited 1970sConverse x DRKSHDW DRKSTARConverse limited 1970sConverse x DRKSHDW DRKSTAR limited 1970s

Tan chảy với mẫu phiên bản cực độc của Converse hợp tác cùng Rick Owen. Đây là phiên bản thứ 2 sau khi sự hợp tác đắt giá nhất năm thành công mỹ mãn. Điểm danh lại một số nét độc đáo từ phiên bản trước là phần mũi giày dài hơn, vuông vắn và đặc biệt chất liệu cao su chắc chắn và dày dặn hơn nhiều so với những phiên bản Converse bạn đã từng thấy.

 

Converse x DRKSHDW DRKSTAR

 

Với sự ra đời của phiên bản thứ 2 này, bạn sẽ thấy những nét khác biệt hoàn toàn. 

Converse x DRKSHDW DRKSTAR

Điều đầu tiên các bạn thấy ấn tượng ở mẫu giày Converse x DRKSHDW DRKSTAR này chính là phần lưỡi gà ( với góc nhìn của mỗi người một khác , nhưng với mình thì đây chính là điều nhận ra đầu tiên ) . Điều này làm cho mẫu giày trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết với phần lưỡi gà dài hẳn và vượt khỏi cổ giày với logo Converse DRKSTAR được thêu màu trắng ngà trùng với màu giày trên thẻ tag đen.

 

Converse x DRKSHDW DRKSTAR

Phần khác biệt với phiên bản thứ 2 của Converse x DRKSHDW DRKSTAR này mà các bạn cũng dễ dàng nhận thấy chính là phần mũi giày. Nếu như trước đó mình đã mô tả phiên bản đầu tiên với mũi giày vuông vức thì với phiên bản thứ 2 này bạn sẽ thấy một form mũi tròn trịa vừa mang hơi hướng của Converse lại vừa mang phong cách của Rick Owen.

 

Converse x DRKSHDW DRKSTAR

Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay size của bạn trước khi hết sạch ?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon