Beat the World Chuck 70 limted, phiên bản cực độc mới ra mắt Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Beat the World Chuck 70s

Phiên bản Converse limited Beat the World Chuck 70s lại một lần nữa khiến Fans Converse trên thế giới phải thốt lên : " Ồ đẹp thế "


Với công nghệ in tiên tiến nhất hiện tại, Converse đã tái hiện lại cả một thời gian dài của lịch sử thương hiệu Converse với những họa tiết chủ đạo từ bộ môn bóng rổ. Thời điểm nhiều thập kỷ trước khi đôi giày Converse lần đầu tiên được chú ý tới với chức năng đầu tiên là một đôi giày chuyên dụng để chơi bóng rổ.Converse limited Beat the World Chuck 70s

Những họa tiết trên đôi giày được hòa trộn bởi rất nhiều màu sắc khá sống động và bắt mắt. Những hình ảnh như những bức tranh được cắt ghép tỉ mỉ và đặt lên lên đôi giày.Giày Converse limited Beat the World

Mẫu giày Beat the World Chuck 70s đẹp ngay cả khi phối với những bộ đồ hết sức đơn giản từ kaki, jean hay cả những mẫu sooc ngắn.


Converse Beat the World Chuck 70s

Phiên bản đang được mở bán tại web US ( Việt Nam các store không bán mẫu này ) . Và chi phí dành cho đam mê là $100 + thuế và phí ship cho đơn hàng order US.


Converse 1970s Beat the World Chuck 70sGiày Converse Beat the World Chuck 70s

Phần mũi trái của đôi Converse 1970s Beat the World Chuck là dòng chữ như một khẩu hiệu lớn từ thương hiệu Converse với những thách thức và khó khăn "When you're out to beat the world "


Converse Beat the World Chuck 70s

Với phiên bản này, các bạn có thể thấy mẫu giày được phủ bóng đế rất mỏng và gần như không có độ bóng như những phiên bản thông thường.


Beat the World Chuck 70 logo


Phiên bản Converse 1970s Beat the World này vẫn sử dụng chung logo gót với các phiên bản tiêu chuẩn khác, không có sự khác biệt nhiều. Và màu đế cũng vẫn sử dụng màu trắng ngà nguyên bản giữ nguyên chất vintage của mẫu giày.


Beat the World Chuck 70 Converse


Phiên bản giày Converse 1970s limited này được sử dụng với bộ dây màu đen thay vì bộ dây màu vàng ngà hoặc trắng như các phiên bản khác để đồng bộ với màu chủ đạo của các họa tiết trên đôi giày. 

Các bạn cũng có thể thay bằng dây trắng ngà vẫn giữ nguyên chất cho đôi giày mà cũng khá đẹp !

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon