BST CONVERSE FALL Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

BST CONVERSE FALL

Khác với Classic truyền thống, ý tưởng đến từ câu Slogan “What Would Sneakers Do?” – Snearks sẽ làm gì để phá vỡ cuộc sống nhàm chán và trở nên khác biệt? Thái độ sống của những bạn trẻ hiện đại, yêu sáng tạo được thể hiện qua các chi tiết thiết kế, cách sử dụng chất liệu được áp dụng trên từng mẫu giày.

CONVERSE FALL

BST mang tính tiêu biểu nhất là Chuck Taylor All Star Back Zip Wash ra mắt vào tháng 7 với nhiều đột phá mới trên từng chi tiết. Chất liệu vải dệt chéo áp dụng phương pháp Wash mới mang phong cách Full-Tilt, màu sắc đậm nét cổ điển khi sử dụng các loại thuốc nhuộm tự nhiên, cuối cùng là phần dây kéo sau gót giày, vừa tạo điểm nhấn vừa tiện lợi khi mang.

CONVERSE FALL

 

 

BST Chuck Taylor All Star Double Zip, lạ mắt với chi tiết dây kéo hai bên mặt giày, phong cách cổ điển nổi bật hơn khi sử dụng vải dệt chéo được kết hợp phương pháp Wash mới.

CONVERSE FALL

 Xuất phát từ ý tưởng lá cờ Mỹ, nhưng đột phá hơn khi vận dụng các yếu tố như ngôi sao, hoa văn dân tộc, đơn giản mà tinh tế. Hai màu vàng và xanh nhạt nhẹ nhàng đem chút sắc Thu cho những ngày cuối Hè. 

CONVERSE FALL

 

CONVERSE FALL

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon