Converse CDG chuck 70 phiên bản kỷ niệm 12 năm Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse CDG chuck 70 phiên bản kỷ niệm 12 năm

Converse 1970s CDG phiên bản kỷ niệm 12 năm hay còn được gọi là Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70

 

 

Converse CDG chuck 70 phiên bản kỷ niệm 12 năm

 

Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70

 

Converse CDG chuck 70 phiên bản kỷ niệm 12 năm

 

 

Converse 70s CDG

 

 

 

 

Chuck 70 CDG

 

Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70 phiên bản kỷ niệm 12 năm là một phiên bản đặc biệt của dòng giày hợp tác giữa Converse và Comme des Garçons PLAY, để kỷ niệm 12 năm hợp tác giữa hai thương hiệu. Đây là một phiên bản giới hạn, được giới thiệu vào năm 2023 để kỷ niệm mối quan hệ đối tác lâu đời giữa hai thương hiệu.

 

 

 

Converse 1970s CDG Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70

 

Converse 1970s CDG

 

Phiên bản kỷ niệm 12 năm của Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70 giữ nguyên các đặc điểm nổi bật của dòng giày này, bao gồm chất liệu vải canvas cao cấp, đế cao su chắc chắn và logo trái tim hai mắt của Comme des Garçons PLAY đính kèm trên tem lưỡi gà và cổ giày . Tuy nhiên, phiên bản này có một số cải tiến và thay đổi về thiết kế.

 

 

Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70

 

Converse 70s x Comme des Garçons PLAY

 

 

Một trong những điểm khác biệt chính của phiên bản kỷ niệm này là màu sắc. Giày Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70 phiên bản kỷ niệm 12 năm có màu sắc đặc trưng là đen và trắng, kết hợp bộ đế màu đỏ đậm rất đặc biệt. Màu đỏ này trùng với màu đỏ của logo trên thân giày.

 

Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70 - Converse CDG phiên bản kỷ niệm 12 năm là một phiên bản đặc biệt, đem lại sự đổi mới và sáng tạo cho dòng giày hợp tác giữa Converse và Comme des Garçons PLAY, dành cho những ai yêu thích thời trang độc đáo và đầy cá tính.

 

 

Chuck 70 CDG

 

 

 

Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70 là một dòng sản phẩm giày hợp tác giữa hai thương hiệu nổi tiếng là Converse và Comme des Garçons PLAY. Đây là một phiên bản đặc biệt của dòng giày Chuck 70 của Converse, được thực hiện bởi Comme des Garçons PLAY, thương hiệu thời trang cao cấp của Nhật Bản.

 

 

Converse 1970s CDG Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70

 

Converse 1970s CDG Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70

 

 

 

Converse là một thương hiệu giày nổi tiếng từ Mỹ, được thành lập vào năm 1908, và đã trở thành biểu tượng văn hóa đường phố với dòng giày Chuck Taylor All Star kinh điển. Trong khi Comme des Garçons là một thương hiệu thời trang cao cấp của Nhật Bản, được thành lập bởi nhà thiết kế Rei Kawakubo vào năm 1969, với phong cách thiết kế độc đáo, tiên phong và phá cách.

 

 

Converse 1970s CDG Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70 ha noi

 

Converse 1970s CDG Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70 chinh hang

 

 

 

Dòng giày Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70 được ra mắt lần đầu vào năm 2009 và đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng thời trang toàn cầu. Đặc trưng của dòng giày này là logo trái tim hai mắt nhỏ đặc trưng của Comme des Garçons PLAY được đính kèm trên mũi giày và logo PLAY của Comme des Garçons được in hoặc thêu trên thân giày, tạo nên điểm nhấn độc đáo.

 

Converse 1970s CDG gia re

 

 

Giày Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70 được làm từ chất liệu vải canvas cao cấp, với phần đế cao su chắc chắn và miếng đệm bên trong giày, tạo cảm giác thoải mái khi mang. Dòng giày này có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng màu đen và trắng là hai màu phổ biến nhất, phù hợp với phong cách thời trang đơn giản và hiện đại của Comme des Garçons PLAY.

 

 

Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70 gia re

 

Converse x Comme des Garçons PLAY Chuck 70 đã trở thành một biểu tượng thời trang đường phố, được các tín đồ thời trang và những người yêu giày yêu thích. Dòng giày này thường có giá cao hơn so với dòng giày Chuck 70 truyền thống của Converse, do tính độc đáo và độ hiếm của nó. Ngoài giày, dòng sản phẩm hợp tác này còn bao gồm các phụ kiện như áo len, áo khoác và túi xách, tạo nên một bộ sưu tập thời trang đầy phong cách.

*Nguồn ảnh từ bài viết được sưu tầm từ Converse.com

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon