Chuck 70 Embroidered Lips new, Converse Valentine days Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse Chuck 70 Embroidered Lips

Giày Converse Chuck 70 Embroidered Lips mẫu giày Converse 1970s đáng mua nhất Valentine's day năm nay

Converse Chuck 70 Embroidered LipsConverse Chuck 70 Embroidered Lips chính hãng


Với hai phiên bản màu đen và trắng được ra mắt trong năm nay đúng trước dịp lễ Valentine đang làm sốt cộng đồng sneaker toàn thế giới cũng như cộng đồng yêu Converse tại Việt Nam và rất nhiều nước.

Với hai phiên bản này các cặp đôi có thể chọn cùng màu hoặc cũng có thể chọn cho mình một cặp trắng đen cũng hết sức đáng yêu và bắt mắt.


Nói là phiên bản dành cho Valentine's day nhưng hoàn toàn những Fans độc thân cũng có thể mua cho mình một đôi để lêu lêu tụi có gấu nhaa^^


giày Converse Chuck 70 Embroidered Lips


Converse Chuck 70 Embroidered Lips

Phiên bản đặc biệt với những họa tiết thêu nổi lên thân giày chính là hình ảnh đôi môi, một biểu tượng cho tình yêu bền chặt và thắm thiết.


Chuck 70 Embroidered Lips


Với những họa tiết nhẹ nhàng nhưng mẫu giày Converse Converse Chuck 70 Embroidered Lips này không hề mất đi sự tinh tế.

Khác với những phiên bản hàng năm vẫn ra, phiên bản này được thêu những họa tiết nhỏ hơn hẳn. Tinh tế và đẹp hơn khiến những họa tiết không bị quá lố khi mang

.
Converse Chuck 70 Embroidered Lips giá gốc


Được xây dựng trên nền tảng form giày 1970s, phiên bản được cấu thành bởi lớp vải canvas dày dặn chắc chắn hơn hẳn và cũng chất hơn nhiều so với những phiên bản classic thông thường.


Chuck 70 Embroidered Lips ConverseCả hai phiên bản màu trắng và đen đều được thêu Lips màu đỏ . Điều này vẫn làm nổi bật những họa tiết dù là bé với cả hai phiên bản.

Converse Chuck 70 Embroidered Lips blackConverse Chuck 70 Embroidered Lips whiteMẫu Converse Chuck 70 Embroidered Lips lên chân đẹp hết xẩy và sẽ là mẫu giày không thể thiếu bổ sung cho bộ sưu tập Converse của bạn.


​​​​​​​Converse Chuck 70 Embroidered Lips đế

Phiên bản Converse Chuck 70 Embroidered Lips được sử dụng bộ đế rất đặc biệt. Một trong những chất liệu chỉ được dùng trên những phiên bản đặc biệt, khác với những phiên bản trước đây thường Converse chỉ đặt chữ All Star trên đế thì với phiên bản đặc biệt này đế giày được tạo bởi với hình ảnh đôi môi được ghép bởi hai nửa đế giày. Chính điều này càng làm tăng thêm sự đặc biệt và độc đáo của mẫu giày mác các thương hiệu khác hiếm có được.


Converse Chuck 70 Embroidered Lips

Converse Chuck 70 Embroidered Lips với những thiết kế đặc biệt.

Mặt phía trong lưỡi gà vẫn cơ bản với một bên là logo chuck taylor và player name để người sử dụng ghi tên, nhưng với các phiên bản thông thường thì bên còn lại sẽ để trắng . Còn phiên bản đặc biệt này Converse đã đánh dấu bởi dòng chữ Crafted with Love màu đỏ khá nổi bật và đặc biệt.


Nhìn và bộ đế đặc biệt của mẫu giày đã thấy nhất định phải mua một đôi cho thỏa đam mê rồi.


​​​​​​​Converse Chuck 70 Embroidered Lips ha noi
Converse Chuck 70 Embroidered Lips viet namConverse Chuck 70 Embroidered Lips new realConverse Chuck 70 Embroidered LipsPhiên bản Converse màu trắng sẽ sử dụng gam màu trắng ngà ( trắng hơi pha 1 chút vàng ) không phải màu trắng như của phiên bản Converse 1970s Basis khiến đôi giày trở nên rất cuốn.

​​​​​​​Converse Chuck 70 Embroidered Lips new

Ở phiên bản này logo gót giày vẫn được giữ nguyên với logo truyền thống của Converse Chuck Taylor của các phiên bản 1970s thông thường

​​​​​Converse Chuck 70 Embroidered Lip newConverse Chuck 70 Embroidered Lips hot


Màu đế của phiên bản Converse này được sử dụng gam màu sáng hơn những mẫu phiên bản thông thường ( ở những mẫu thông thường là màu trắng ngà )

Một trong những phiên bản đáng mua nhất trong dịp đầu năm để đón tình yêu và sự may mắn

.​​​​​​​Converse Chuck 70 Embroidered Lips valentin's dayConverse Chuck 70 Embroidered Lips valentine


​​​​​​​

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon