CONVERSE DC COMICS 2015 BỘ SƯU TẬP THÁNG 9 Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

CONVERSE DC COMICS 2015 BỘ SƯU TẬP THÁNG 9

Để đáp ứng nhu cầu bức thiết của fan hâm mộ các anh hùng nhà DC, Converse có sự hợp tác đặc biệt với DC comics đưa ra BST Chuck Taylor All Star Siêu Anh Hùng. Trong lần hợp tác này có sự tham gia của các thiết kế nổi tiếng của DC như Jim Lee, Jock (Mark Simpson), Andy Kubert và Kenneth Rocafort, đưa những hình ảnh ảnh hoạt hình đậm phong cách Mỹ vào từng chi tiết giày.

 

converse dc comics

Converse Comics ra mắt với 2 mẫu Batman, Siêu nhân dành cho các bé từ 3 đến 11 tuổi

converse dc comics

Cách thiết kế bám sát hình ảnh truyện tranh kết hợp phong cách Graffiti nổi bật từng chi tiết nhỏ nhất, tạo dấu ấn mạnh mẽ cho các bé ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

converse dc comics

Chuck Taylor All Star Superman, tác phẩm của Kenneth Rockfort , trong bối cảnh hỗn độn bật rõ bộ trang phục màu đỏ xanh vô cùng quen thuộc của Siêu Nhân, bên cạnh đó ấn tương nhất vẫn là logo chiếc khiêng hình chữ S có một không hai

converse dc comics

 

Converse Chuck Taylor All Star Batman, thiết kế bởi tác giả người Anh Jock, hai bên hông giày thể hiện gương mặt kiên nghị của người anh hùng Batman, luôn sẵn sàng đối đầu với thế lực hung ác bảo vệ chính nghĩa! Chú dơi màu xanh quen thuộc phần lưỡi giày nữa cũng là một phần độc đáo trong thiết kế lần này.

converse dc comics

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon