Converse FOG-Converse X Fear Of God đã lên kệ Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse FOG (Chuck 70 X Fear Of God Essentials)

Converse FOG (Chuck 70 X Fear Of God Essentials)

Converse lại một lần nữa làm cả thế giới phải chao đảo với phiên bản FOG ( Fear Of God) ra mắt đầu tháng 7 vừa rồi.

 

Converse FOG

+ Phiên bản hạn chế với số lượng cực ít và chỉ bán tại 2 địa chỉ cửa hàng duy nhất tại Việt Nam đã khiến Fans Converse phải nóng lòng xếp hàng từ rất sớm. Tuy nhiên việc số lượng hàng cực ít đã khiến nhiều Fans phải ngậm ngùi đi về tay trắng.

+ Đương nhiên với những phiên bản độc này này phải thật may mắn bạn mới có thể săn được và dĩ nhiên bạn vẫn có thể mua được tại thời điểm hiện tại nhưng với giá resell thì không dễ chịu chút nào.

 

Converse FOG (Chuck 70 X Fear Of God Essentials)

 

 Với trọng tâm mang sự đa dạng và phát triển cho nền văn hóa Streetwear tại Việt Nam . Converse Việt Nam đã lần lượt thực hiện điều này bằng cách mang các Incubate giới hạn có tiếng về đến thị trường VN, tạo cơ hội nhất có thể cho Sneakerhead VN và văn hóa Streetwear VN của chúng ta được tiếp xúc với những gì tưởng chừng không thể và đây chính là thời điểm đủ ổn để kick-off sự hype này trở lại thị trường 2020 vì lần đầu tiên một trong các icon của làng giày về đến VN một cách chính thức! Converse Chuck 70 x Fear of God ESSENTIALS.

 

Vài điểm review Converse X Fear Of God Essentials

 

 Phát triển trên nền tảng cơ bản là form giày của những mẫu 1970s với các đặc điểm vốn có  như : phần vải dày classic, cứng cáp, chắc chắn, phần đế dày hơn....

Converse FOG sở hữu chất liệu, công nghệ cho upper, insole, outsole và cả dây giày cao cấp hơn, rõ nét hơn, êm hơn so với các bản collab trước đó.

Converse FOG

- Nắm bắt được thói quen và nắm đúng tâm lý của khách hàng. Thích buộc dây giày vòng quanh cổ streetstyle , trên mẫu FOG đã thêm pull tag sau gót giúp thuận tiện hơn cho kiểu buộc dây này và trông cũng ngầu hơn rất nhiều.

Converse FOG

- Đi liền với kiểu buộc dây giày vòng quanh cổ này, Converse cũng đã trang bị cho mẫu Converse FOG một cặp dây đúng chất vintage “extra-long”  giúp thoải mái tạo kiểu buộc dây mà không lo bị thiếu dây như những phiên bản tiêu chuẩn.

- Logo gót cũng là một sự thay đổi đánh dấu sự hợp tác giữa 2 thương hiệu được đặt tại khu vực tem giày vùng gót trên dải tape.

( bạn nào cần dây siêu dài thì vào link này nhé - chọn dây cổ cao để đặt dây 160-165cm , có shopee miễn phí vận chuyển )

Converse FOG

- Phiên bản FOG được trang bị phần lưỡi gà bằng da gần trùng màu dây giúp tăng độ thẩm mỹ cho đôi giày

Converse FOG

- Với phiên bản Converse FOG 2020, bạn sẽ thấy đường chỉ may ở cả 2 phiên bản là màu đen / kem trùng với màu nền của giày khác hẳn với những mẫu basics trước đó.

- Converse FOG được bán ra với 2 phiên bản màu đen - kem và kem/ đen

- Phần logo giày vẫn được sử dụng dạng tem ép nhiệt, không phải logo da như những mẫu mới ra gần đây.

Thật may mắn nếu bạn được sở hữu một em FOG 2020 !

 

Xem thêm Converse 1970s những mẫu mới nhất và độc tại : Converse9 .

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon