Converse Run Star Hike Platform Seasonal Color 172726C Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse Run Star Hike Platform Seasonal Color 172726C

CHÍNH THỨC RA MẮT PHIÊN BẢN CONVERSE RUN STAR HIKE PLATFORM SEASONAL COLOR.


SKU :  172726C

Converse Run Star Hike Platform Seasonal Color Là phiên bản được ra mắt sớm từ các store của Hàn Quốc và được lan truyền với tốc độ chóng mặt với giới trẻ xứ Kim Chi cũng như những Fan Converse tại Việt Nam. Phiên bản mới ra mắt với gam màu siêu nịnh mắt và cũng rất đặc biệt.

Chưa rõ có được bán tại các store chính thức tại Việt Nam không nhưng cũng đã có khá nhiều bạn order được từ Hàn Quốc về và có những bức hình out feet cực xinh với mẫu Run hike mới ra này. Điều này cũng khiến các Fans nước nhà khá ghanh tị và cũng cố kiếm cho mình một đôi để bằng chị bằng em ^^.

Không để các bạn phải chờ lâu, Converse9 cũng đã may mắn là một trong những cửa hàng có được em nó sớm nhất và được đông đảo Fans quan tâm.


run star hike platform seasonal color 172726c chinh hang


Với bộ sưu tập Seasonal, nhà Converse luôn hướng tới những phiên bản có màu sắc tươi mới, trẻ trung và cực kỳ năng động. Bộ sưu tập seasonal này cũng được Hãng đưa ra với rất nhiều các phiên bản  khác như : Converse classic seasonal, Converse madison seasonal hay cả Converse chuck 70s ( converse 1970s ) seasonal và cũng được khá nhiều sự quan tâm nhất là với các bạn trẻ yêu thích sự mới mẻ và năng động.
giay-converse-run-star-hike-platform-seasonal-color-172726c


Phiên bản giày Converse chunky chính hãng được phân phối tại khá nhiều nước và cũng được dân tình đón nhận khá nồng nhiệt cũng như các Fans tại Việt Nam.

Mẫu giày với những đặc điểm không thể chê từ mẫu Converse Run Star Hike Platform Seasonal Color như :

  • Form dáng chunky cực dễ thương
  • Đế thì cứ phải gọi là êm thôi rồi ( nhìn thì có vẻ nặng thế thôi chứ đi lên chân thì không hề nặng chút nào nha )
  • Với form dáng này thì chắc chắn bạn sẽ tăng chiều cao đáng kể khi mang đó
  • Điều đặc biệt và hầm hố vẫn phải kế đến bộ đế răng cưa đang làm chết mê chết mệt nhiều fans
  • Bộ lót cũng được cải tiến xịn xò và cực êm ái giúp cho mọi hoạt động trở nên hoàn hảo và thoải mái hơn nhiều so với các phiên bản khác của Converse.

converse-run-star-hike-platform-seasonal-color-172726c


Nếu bạn đang tính sắm cho mình một đôi giày Converse chính hãng cực xịn xò thì đừng quên mẫu Converse Run star hike seasonal color này nha, bạn sẽ thấy thích ngay từ cái nhìn đầu tiên đó. Và nếu đã xỏ thử rồi thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ chẳng muốn bỏ nó ra khỏi chân luôn.
run-star-hike-platform-seasonal-color-172726c

Link đặt hàng Converse Run Star Hike Platform Seasonal Color giá tốt nhất, các bạn đừng quên vào và đặt thật nhanh trước khi hết sạch size nha ( số lượng có hạn nên cần phải thật tranh thủ )

xem ngay converse run star hike seasonal color

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon