Converse x Bugs Bunny Chuck 70 Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse x Bugs Bunny Chuck 70

Converse x Bugs Bunny Chuck 70 phiên bản kỷ niệm 80 năm nhân vật hoạt hình đình đám.

 

Converse x Bugs Bunny Chuck 70

Bugs Bunny và Converse trong lần phối hợp gần đây nhất cho ra mắt phiên bản Converse 1970s cực độc đáo với bộ lông giả hai tông màu bắt chước phong cách đặc trưng của Bugs.

Thỏ Bunny là một huyền thoại, là 1 trong 3 nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất, hơn cả Chuột Mickey và Siêu nhân (Superman).

Đây là một trong những ngôi sao Hollywood vĩ đại nhất, được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, vinh dự mà nhiều diễn viên bằng xương bằng thịt không không có được.

Một hình ảnh trong sáng và thông minh.

 

 

 

Converse x Bugs Bunny Chuck 70

Theo giới phê bình, thỏ Bunny là nhân vật tạo ảnh hưởng lớn nhất trong thế giới hoạt hình, đồng thời cũng là nhân vật được nhiều trẻ em yêu thích. Rất nhiều người trong số chúng ta, cùng với cả thế hệ cha mẹ mình, đã lớn lên cùng thỏ Bunny.

Người ta mê đắm Bunny, bởi bên trong hình ảnh chú thỏ thân thiện, lém lỉnh, mê cà rốt và rất tốt bụng ấy là những tiếng cười mang sắc thái độc đáo.

Converse x Bugs Bunny Chuck 70

Tới tận giờ, ngoại hình của Bunny vẫn tạo sức hút như ngày nào. Điều đặc biệt là trong sự nghiệp lâu dài của mình, Bunny chưa bao giờ vướng vào bất kỳ bê bối nào. Việc này giúp cho hình ảnh chú thỏ luôn trong sáng và tươi đẹp.

Converse x Bugs Bunny với phong cách mới lạ từ chất liệu đến cả hình ảnh .

Converse x Bugs Bunny Chuck 70

Điều đầu tiên mà các bạn nhìn thấy và ấn tượng luôn chính là bộ cánh màu ghi xám- trắng , màu lông của chú thỏ huyền thoại được tái hiện trên mẫu Converse này.

Nói về độ mượt mà thì chắc chắn một điều là vừa nhìn thôi bạn cũng đã cảm thấy thật mịn màng và êm ái rồi phải không ?

Converse x Bugs Bunny Chuck 70

Converse chú trọng tới phiên bản Converse x Bugs Bunny này từ những đường nét nhỏ nhất. Phủ lên toàn bộ mẫu giày tựa như 1 lớp lông thú, kết hợp với những đường nét tinh tế đến từ việc bố trí phần trắng trắng của vệt lông tại gót giày và lưỡi gà.

Converse x Bugs Bunny Chuck 70

Bộ đế cũng rất dễ thương với những chấm tròn nhỏ như vết chân thỏ.

 

Không thể thiếu được chính là logo - chú thỏ Bugs Bunny  được thêu má phía ngoài của giày cực dễ thương và tinh nghịch.

 

Với những phiên bản đặc biệt, Converse thường sản xuất riêng những tấm lót giày với riêng từng phiên bản, và ở phiên bản này cũng không phải là ngoại lệ, lót giày được làm thành màu ghi xám chứ không phải màu vàng cát như trước kia nữa và cũng được in cả hình chú thỏ dễ thương lên lót.

Tất cả tạo nên một nét riêng, một sự độc đáo mà chỉ có ở Converse.


Xem thêm các mẫu Converse 1970s mới cập nhật TẠI ĐÂY !

 

Có thể bạn cũng thích #1970s ghi ?

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon