Converse x Come Tees Chuck 70 Limited -Converse9 Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse x Come Tees Chuck 70

Converse x Come Tees Chuck 70 phiên bản limited đình đám nhất năm.

 

Kiệt tác mới của nhà Converse là sự kết hợp hoàn hảo giữa Converse và nghệ sĩ Sonya Sombreuil cùng thương hiệu thời trang đường phố Come Tees nổi tiếng đình đám của cô ấy.

 

converse-come-tees-chuck-70come-tees-chuck-70

 

Converse x Come Tees Chuck 70  có gì đặc biệt .

Converse x Come Tees Chuck 70  là tác phẩm được chế tác trên form giày Converse 1970s với form đứng , chất liệu vải dày dặn cùng công nghệ in tiên tiến hàng đầu từ thương hiệu giày Converse.

 

converse-x-come-tees-chuck

Trên phiên bản Converse Come Tees Chuck 70s  này, Fans cũng dễ thấy được các đường nét họa tiết vẽ tay tỉ mỉ được tái hiện lại trên mẫu giày với công nghệ in tiên tiến tạo nên sự chân thật tương ứng với những nét vẽ tay mộc mạc và đậm chất đường phố.

giay-converse-chinh-hang-x-come-tees

Outsole của giày được thể hiện bằng những nét vẽ lấy cảm hứng từ hổ với những sọc vằn có gam màu tươi. Một mặt của Converse Come Tees  được in với dòng chữ “Realities” dòng chữ mô phỏng những nét viết bằng tay độc đáo.

 

come-tees-converse

Trên lưỡi gà của 2 chân trái à phải mẫu giày  Converse x Come Tees Chuck 70  đều được in hình bàn tay. Kiểu tựa như đặt nguyên cả bàn tay lên sơn và đặt lên trên vải tạo nên dấu ấn và chất mộc đúng chất khi Converse kết hợp với văn hóa đường phố và phong cách Mỹ.

 

giay-converse-x-come-tees

Phía sau gót mẫu Chuck 70s được in với 2 dòng chữa "REALMS AND REALITIES" tại chân phải và "COME TEES" với chân trái 

 

x-come-tees

 

Ngoài ra socklining Converse x Come Tees Chuck 70  ngoài việc sử dụng chất liệu xịn xò vẫn thấy ở những mẫu Converse 1970s còn được in thêm dòng chữ khẳng định dấu ấn và sự kết hợp của phiên bản độc lạ này.

converse-x-come-tees

Cũng như sự kết hợp giữa Converse và rất nhiều thương hiệu đình đám khác, phần gót giày thay bằng việc sử dụng miếng cao su vẫn thấy từ các phiên bản Converse 1970s khác, tại phiên bản này Converse thay vào đó bằng dòng chữ Come Tees được cách  điệu trông khá bắt mắt.

 

 

converse-chuck-70-x-come-tees

 

Để tăng thêm phần chất cho đôi giày, Converse không quên tô thêm cho bộ đế với hình tựa nhưa một mảng tường vỡ màu đen trên nền xám đen .

 

converse-x-come-tees-chuck-70

Converse x Come Tees Chuck 70 phù hợp với style đường phố, những bạn thích phong cách ăn mặc độc lạ và phá cách.

Bên cạnh đó mẫu giày Chuck 70s limited theo đánh giá từ Converse9 vẫn phù hợp cho cả hai cá tính : Năng động và trầm tĩnh, đi theo trang phục vintage và phá cách.

Một mẫu giày đáng để săn trong đợt ra mắt này !

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon