Converse x DRKSHDW limted phiên bản đẹp độc lạ Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse x DRKSHDW

Converse x DRKSHDW phiên bản limited vừa mới ra mắt vài ngày gần đây

Tâm điểm sự chú ý năm nay của nhà Converse chính là lần đầu tiên thương hiệu này kết hợp với một tên tuổi đình đám Rick Owens thương hiệu thời trang cao cấp mà bất kỳ ai cũng biết tới nếu là Fans của những đôi giày hàng auth với giá lên tới vài chục triệu.

Converse x DRKSHDW

 

Sự hợp tác lần này giữa Converse x Rick Owens biến những điều không thể thành có thể.

Với sự thật là mẫu giày Converse x DRKSHDW limited lại mang hơi hướng và form dáng từ cả hai thương hiệu lại có mức giá bán lẻ rẻ đến bất ngờ. Điều này giúp biến mơ ước của những Fans thành sự thật với mức chi phí chỉ $165 - $170 là đã có thể sở hữu một phiên bản limited với cả hai cái tên Converse và Rick Owens.

 

TURBODRK Chuck 70

 

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, chỉ sau vài giờ được bán lẻ, mẫu giày Converse x DRKSHDW đã được bán hết sạch và hiện tại để sở hữu được một đôi limited này bạn chỉ có thể mua qua resell với mức giá cao hơn rất nhiều thậm chí rất nhiều lần

TURBODRK Chuck 70

Sự hợp tác giữa Converse và Rick Owens được thể hiện trên từng chi tiết chính sản phẩm vừa ra mắt.

Đôi giày mang form dáng của Converse và cái hồn của Rick Owens với logo Converse bằng da được may bên hông với mẫu giày cao cổ, đường chỉ uốn lượn phần mũi giày không khác gì những mẫu Chuck 70s. Tuy nhiên các bạn cũng có thể thấy điều khác biệt hoàn toàn ở đây chính là chiều dài của mẫu giày. Mẫu giày được nâng chiều dài lên đáng kể với phần mũi giày được làm nhỏ và dài hơn hẳn so với những mẫu Converse thông thường.

Bên cạnh đó, thay bằng phần mũi giày tròn của những đôi Converse thông thường chính là phần mũi vuông vức và phần hõm ngay trước mũi giày khiến Fans liên tưởng tới mẫu giày Converse Jack purcell vẫn thường thấy.

 

TURBODRK Chuck 70

Điều khác biệt hoàn toàn cũng có thể thấy được ở phần lưỡi gà. Phần lưỡi gà của mẫu Converse x DRKSHDW dài hơn hẳn so với cổ giày và dài hơn bất kỳ mẫu Converse cao cổ nào mà bạn từng biết.

Trên lưỡi gà là phần logo được thêu dòng chữ Converse Turbowpn DRKSHDW

 

Converse x DRKSHDW TurboDrk Chuck 70

 

Mẫu giày Converse x DRKSHDW đặc biệt phù hợp với những tín đồ thích hàng độc nhưng phải thật đẹp và đễ mang, giá hợp lý.

 

Converse x DRKSHDW

Đặc biệt những tín đồ street style sẽ không thể bỏ qua mẫu giày Converse x DRKSHDW  này bởi nó cực hợp lý cho phong cách các bạn đang theo đuổi.

 

 

Converse x TurboDrk Chuck 70Converse limited x DRKSHDW

Mẫu Converse limited x DRKSHDW được ra mắt cả với phiên bản cao cổ và thấp cổ và màu chủ đạo là trắng và đen, hai gam màu thần thánh mà dường như bất kỳ thương hiệu nào cũng sử dụng cho các sản phẩm của mình.

 

Converse limitedConverse x Rick Owens

 

 

Cả hai phiên bản Converse9 đều có may mắn được sở hữu một vài đôi, và đương nhiên với mức giá cực tốt mà bạn không thể mua được ở đâu bạn sẽ không thể bỏ qua và phải thật nhanh tay đặt hàng trước khi hết sạch.

Link đặt hàng sản phẩm tại đây : Xem thêm Converse x Rick Owens

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon