Converse x Feng Chen Wang phiên bản Limited đáng chú ý nhất Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse x Feng Chen Wang

Converse x Feng Chen Wang phiên bản được chú ý nhất thời gian gần đây của Converse

      Tiếp theo cơn sốt của Converse FOG chính là mẫu giày Converse Feng Chen Wang, mẫu giày mang hơi hướng và phong cách của Feng một trong những kỳ tài trong sàn thiết kế thời trang.


Converse x Feng Chen Wang

       Feng Chen Wang,nhà thiết kế thời trang chuyên về Men’s wear có dòng máu Châu Á và lập nghiệp tại London. Là nhà thiết kế nữ nắm trong tay rất nhiều giải thưởng danh giá khác nhau về thời trang  và sở hữu riêng cho mình thương hiệu thời trang riêng mang chính tên cô.

Converse x Feng Chen Wang

      Nhờ vào khái niệm thời trang khác lạ và hướng tới hiện đại tương lai, thực tế và đa chiều và gây tiếng vang rất lớn với lối ứng dụng thiết kế “Deconstruction” lên Chuck 70 , đóng góp không ít đến văn hóa thời trang giày cũng như ngành thời trang nói chung nên không hề lạ khi cô luôn góp mặt khá thường xuyên tại các tạp chí lớn như :New York Time, Vogue, v.v..


Converse x Feng Chen Wang cũng như những mẫu limited khác, đều là sự kết hợp rất đặc biệt và mang phong cách cá nhân cao.


Cũng như một số những sản phẩm thời trang của cô đã ra mắt với phong cách double layer trên các trang phục như áo khoác và quần. Gần đây Converse đã được vinh dự hợp tác cùng cô và cho ra mắt phiên bản Converse 1970s limited mang chính tên cô.

Converse x Feng Chen Wang

    Các thành phần của Chuck 70 sẽ được phân tách và chắp vá, lắp ráp hoàn chỉnh vào để tạo nên 1 phiên bản “Double layer, double sole” sáng tạo không biên giới, cách sáng tạo dị lạ của NTK Feng Chen Wang được tán tụng không ít khi vừa giữ được câu chuyện thiết kế của cá nhân cô vừa nâng tầm được sự thời thượng bên trong nền tảng Chuck 70 huyền thoại.

Converse x Feng Chen Wang 

      Phần out sole của Converse x Feng Chen Wang được chia thành 4 mảnh , được ghép lại với nhau tạo ra những khoảng hở hầm hố tại mũi giày, gót và 2 bên hông giày làm lộ rõ 2 layer hầm hố tạo nên nét đặc biệt của đôi giày


Converse x Feng Chen Wang

      Cũng như phiên bản trước các bạn đã từng thấy, sự kết hợp giữa 2 layer được sáng tạo 1 cách nhẹ nhàng thì với phiên bản mới ra này cho các bạn một hình ảnh rất ấn tượng với những đường nét khoét sâu tại đế giày và phần vải may tạo thành 2 lớp riêng biệt.


Converse x Feng Chen Wang 

    Và chính tên cô, người thiết kế ra mẫu giày này cũng được in trên gót giày và cả phần dây giày.


Converse x Feng Chen WangConverse x Feng Chen Wang

Phiên bản limited này được mở bán vào ngày 3/11 tại 1 địa chỉ duy nhất tại Việt Nam với số lượng vô cùng ít đã tạo không ít tiếc nuối cho giới sneakers head. Hiện tại. Hai phiên bản được ra mắt là trắng- đen và cam -kem. Để order phiên bản này từ nước ngoài cũng vô cùng khó khăn và mức giá order cũng không hề "ngọt " chút nào.


BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon