Converse x Keith Haring Chuck 70s siêu đẹp và đáng mua nhất Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse x Keith Haring Chuck 70s

Converse x Keith Haring Chuck 70s, mẫu chuck 1970s đang được các store tại Việt Nam và thế giới mở bán với mức giá vô cùng yêu thương.

Thoạt nhìn, có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây là một bản limited bởi lẽ những chi tiết và chất liệu trên đôi giày khá cao cấp và độc lạ.

 

Converse x Keith Haring

 

Tìm hiểu thêm đôi chút về Keith Haring, một nhà sáng tạo nghệ thuật được biết đến ở những thập niên 80 khi lần đầu tiên ông được công chúng và giới nghệ thuật biết đến với những nét vẽ bằng phấn trên ga tàu điện ngầm. Và từ đó những tác phẩm nghệ thuật của ông được mọi người biết đến nhiều hơn.

 

Những nét vẽ táo báo của ông thường mang thông điệp mạnh mẽ về cuộc sống và sự đoàn kết.

 

 

Converse x Keith Haring

 

Mẫu Converse x Keith Haring vừa ra mắt mang đậm phong cách của ông với phần lưỡi gà được trang trọng đặt chữ ký của ông, nơi dễ được chú ý nhất ngay cả từ phía trước.

 

Converse x Keith Haring

 

Đôi giày được thêu những nét họa tiết đen trên nền màu trắng củ đậu mặt ngoài với những chi tiết tràn từ phần vải upper xuống tới hết đế tạo nên những nét vẽ liền mạch và sinh động cho đôi giày.Converse x Keith Haring

 

Hai mặt má trái và phải phía ngoài của đôi giày là hai họa tiết khác nhau với chân phải là họa tiết thuần màu đen còn chân trái được nhấn  nhá với phần nhụy hoa màu đỏ.

Tất cả những đường vẽ hết sức "mộc" nhưng lại rất tinh tế.

Converse x Keith Haring chuck 70s

 

Ngoài việc lựa chọn màu nền vải canvas trắng trên họa tiết đen, Converse x Keith Haring còn được lược bỏ đi đường line đen chạy dọc đế giày.

Converse x Keith Haring chuck 70

Sở dĩ đường line này được lược bỏ đi là để tạo cho mẫu giày một sự liền mạch và không ảnh hưởng tới những đường nét họa tiết tràn từ phía vải xuống hết đế giày.

 

 

giày Converse x Keith Haring

Phần họa tiết được thêu tại phần trên của giày và phần được in dưới đế hoàn toàn ăn khớp với nhau tạo nên một sự thống nhất và liền mạch đến tuyệt vời 

 

 

Converse Keith Haring

 

Đế giày cũng được làm với những họa tiết hết sức độc đáo với hai màu chủ đạo là đen và đỏ phù hợp với họa tiết phần upper của giày.

 

Converse x Keith Haring giảm giá

Phiên bản x Keith Haring dự kiến sẽ được phát hành trên các mẫu giày : 1970s Converse x Keith Haring, Run star hike x Keith Haring và áo  x Keith Haring

 

Thông tin chất liệu từ nhà sản xuất công bố :

 

  • Vải canvas hữu cơ có trọng lượng siêu nhẹ và bền bỉ hơn. 
  • Phần chữ ký của Keith Haring được đặt phía trên lưỡi gà
  • Screenprinted Keith Haring signature on tongue.
  • Gót giày ( miếng tag logo ) sử dụng mẫu cổ điển
  • OrthoLite insole tạo nên sự thoải mái khi mang.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon