Converse x LFC Chuck 70, phiên bản limited cực chất Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse x LFC Chuck 70, phiên bản limited với họa tiết cực độc đáo

Converse x LFC Chuck 70 limited

giay-converse-x-lfc-chuck-70

Nguồn ảnh: Converse.com

1. Tìm hiểu về Converse Converse x LFC Chuck 70


Converse x LFC Chuck 70 là một bộ sưu tập giày sneaker hợp tác giữa hãng giày Converse và câu lạc bộ bóng đá Liverpool (LFC). Bộ sưu tập này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019 và được đánh giá là một trong những bộ sưu tập sneaker hợp tác đáng chú ý nhất trong năm đó.


Giày Converse x LFC Chuck 70 được thiết kế dựa trên mẫu giày Chuck 70 kinh điển của Converse, với phần trên làm bằng vải canvas và các chi tiết đinh tán đặc trưng của Converse. Tuy nhiên, các đặc điểm của LFC được thể hiện rõ ràng thông qua màu sắc và họa tiết trên giày. Màu đỏ và vàng, hai màu chủ đạo của LFC, xuất hiện trên nhiều phần của giày, trong khi logo của LFC được in ấn trên đế giày và các họa tiết in nổi trên phần trên của giày.


Bên cạnh việc thể hiện thương hiệu LFC, giày Converse 1970s x LFC cũng có một số tính năng kỹ thuật để tăng cường tính thoải mái và độ bền của giày. Phần lót bên trong giày được làm bằng chất liệu OrthoLite, giúp giữ cho bàn chân khô ráo và thoải mái suốt cả ngày. Đế giày cao su có độ bền cao, giúp giày có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt khi sử dụng.


Bộ sưu tập Converse x LFC Chuck 70 đã được đón nhận rất tích cực từ cộng đồng fan hâm mộ của cả Converse và LFC. Với thiết kế độc đáo và tính ứng dụng cao, giày này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sneaker và đặc biệt là những fan hâm mộ của Liverpool.
giay-converse-x-lfc-chuck-1970s

Nguồn ảnh: Converse.com


2. Những điều đặc biệt của mẫu giày Converse 1970s x LFC
giay-converse-x-lfc-chuck-70s

Nguồn ảnh: Converse.com


Converse x LFC Chuck 70 là một bộ sưu tập giày sneaker đặc biệt bởi sự kết hợp giữa hai thương hiệu lừng danh là Converse và Liverpool FC. Điểm đặc biệt của giày này là sự kết hợp giữa thiết kế kinh điển của giày Converse Chuck 70 với các đặc trưng của Liverpool FC, tạo ra một sản phẩm độc đáo và đầy cảm hứng.


Giày Converse chuck 1970s x LFC có màu đỏ và vàng, hai màu sắc chủ đạo của Liverpool FC, xuất hiện trên nhiều phần của giày. Logo của Liverpool FC cũng được in ấn trên đế giày và phần trên của giày. Họa tiết in nổi trên phần trên của giày cũng mang tính chất đặc trưng của Liverpool FC.


Ngoài thiết kế độc đáo, giày Converse x LFC Chuck 70 còn được thiết kế với những tính năng kỹ thuật tốt. Phần lót bên trong giày được làm bằng chất liệu OrthoLite, giúp giữ cho bàn chân khô ráo và thoải mái suốt cả ngày. Đế giày cao su có độ bền cao, giúp giày có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt khi sử dụng.


Bên cạnh đó, giày Converse x LFC Chuck 70 limited còn là một sản phẩm thể hiện sự đam mê và niềm đam mê bóng đá của người sử dụng. Đây là một sản phẩm đặc biệt dành cho những fan hâm mộ Liverpool FC và những người yêu thích sneaker, giúp họ tự tin và tỏa sáng trên mọi nẻo đường.


converse-x-lfc-chuck-70

Nguồn ảnh: Converse.comXEM VÀ MUA NGAY CONVERSE 1970S LIMITED TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon