Converse x SOULGOODS Chuck 70s ra mắt vào 10/6 Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Converse x SOULGOODS Chuck 70s, bản collab sẽ ra mắt vào 10/6

Trong lần hợp tác đầu tiên giữa Converse và Soulgoods, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung quốc, Converse đã cho ra bản collab limited khá bắt mắt.

Cùng tìm hiểu xem Converse x SOULGOODS Chuck 70 có gì hay ho nhé .

  • Gam màu chủ đạo đến từ bản collab Converse x SOULGOODS chuẩn bị ra mắt này là màu vàng, đen và trắng xen kẽ nhau.
  • Đôi giày được tái hiện lại một nét văn hóa của Trung Quốc với biểu tượng con hổ, một biểu tượng mà theo như người Trung Quốc sẽ đem lại may mắn, xua đuổi tà ma và điềm xấu, mang lại vượng khí cho chủ nhân.


Converse x SOULGOODS Chuck 70s


  • Phiên bản Converse x SOULGOODS Chuck 70 được chia thành 3 phần rõ rệt với phần sau cùng của đôi giày là màu vàng và vằn đen tựa như lông hổ ( theo admin thấy thì gam màu này hơi đậm so với lông hổ thật =)))  )
  • Phần màu trắng với những chấm đen mà bạn thấy chính là phần mõm hổ với những chấm ria 
  • Mũi giày được thay thế từ màu vàng ngà truyền thống bằng màu đen bóng. Theo ý nghĩa của Hãng cùng nhà sáng tạo ra mẫu giày thì đây cũng chính là biểu tượng của mũi hổ.


giày Converse x SOULGOODS Chuck 70s


  • Phần logo má trong và má ngoài của đôi giày Converse Chuck 70 x SOULGOODS được thêm một chấm đen ở giữa tượng trưng cho con mắt hổ, phần tag da má trong của đôi giày dường như được cắt thủ công để lộ ra phần cắt tự nhiên.Converse 1970s SOULGOODS

Converse 70s SOULGOODS

Điều đặc biệt mà các bạn nhìn từ phía sau của đôi giày chính là chân trái là logo hổ đen trắng và chân phải vẫn là logo Converse 1970s truyền thống, đánh dấu sự hợp tác thành công giữa Converse x SOULGOODS


Converse x SOULGOODS Chuck 70s converse9


  • Trên đế giày là dòng chữ Trung Quốc với chân phải được dịch nghĩa là : "Từ Bắc Kinh"  và chân trái còn lại được dịch với nghĩa : " Đến thế giới " với mong muốn đem nền văn hóa Trung Hoa cùng Converse giới thiệu cho khắp năm châu thế giới.

Giày Converse x SOULGOODS Chuck 70s


  • Nhìn tổng thể về đôi mẫu giày này bạn cũng như mình sẽ khẳng định rằng đây là một mẫu giày khá độc đáo và lạ với sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét trên thân giàyConverse x SOULGOODS Chuck 70s

  • Được bán với giá bán lẻ mở bán công khai tại web US vào ngày 10/6/2021, mẫu giày hứa hẹn sẽ mang tới một làn sóng mới cho Fans Converse trên toàn thế giới


Converse x SOULGOODS Chuck 70s


  • Mẫu giày Converse x SOULGOODS limited dự kiến được bán ra tại web US là $100 ( tính ra tiền Việt Nam chưa thuế, phí ship ... khoảng ~2.400.000đ)


Converse 1970s x SOULGOODS

Hi vọng rằng Converse x SOULGOODS sẽ cho ra những phiên bản collab đẹp và lạ mắt hơn nữa trong thời gian tới. Đây cũng là một làn gió mới cho phong cách của những người chơi Converse trên toàn thế giới.


Nguồn : Converse9.com. Mọi sự coppy bài viết vui lòng liên hệ với ban quản trị và chỉ coppy khi được sự đồng ý.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon