Giày Converse Madison có đáng mua hay không ? Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Giày Converse Madison có đáng mua hay không ?

Giày Converse Madison là một trong những phiên bản mới nhất của Converse thời điểm hiện tại.

- Được phát triển trên nền tảng là mẫu Converse Classic và nâng cấp tối đa những tính năng giúp người dùng thấy thoải mái và dễ chịu nhất.


Giày Converse Madison


-  Mẫu CV Madison được đa phần người mang đánh giá cao và được ưa chuộng ngay từ khi mới ra mắt tại thế giới cũng như Việt NamGiày Converse Madison

Giày Converse Madison có những điểm gì khiến Fans phải yêu đến thế ?

- Lên kệ sớm hơn Việt Nam rất nhiều, những mẫu Madison đã tạo thành một trào lưu mới với giới trẻ tại Mỹ, Anh và một số nước khác bởi một mẫu giày hết sức năng động và đẹp nhưng lại vẫn giữ được kiểu dáng basic vốn có của thương hiệu Converse


Giày Converse Madison

         

Đầu tiên vẫn phải nói đến form dáng. Sở hữu form được phát triển từ khuôn mẫu của dòng Classic nhưng những mẫu Madison mới này mang đến cho người đi rất nhiều điều thú vị từ lót, cổ giày và lưỡi gà.

       

Phần lưỡi gà của mẫu này được cái tiến đáng kể giúp tăng độ êm và ôm chân khi sử dụng, đặc biệt phần giữa lưỡi gà được bổ sung chun giúp cố định lưỡi gà và mang lại cảm giác chắc chân hơn hẳn mặc dù bạn cột dây chặt hay lỏng       Cổ giày cũng là một phần nâng cấp đáng kể với phần đệm dày. Một điểm cộng cho các chàng trai cô gái năng động có thể hoạt động cả ngày trời mà chẳng lo bị phồng rộp gót do cọ xát quá nhiều với cổ giày. Phần đệm này cũng giúp cảm giác mang giày được thật hơn bao giờ hết.

Ngoài ra mẫu Giày Converse Madison này cũng được xếp trong top những mẫu sneakers giá tốt được nhiều người ưa chuộng nhất trong thời gian vừa rồi tại shop với mức doanh số khủng.Cùng lựa mẫu tại Converse9.com nha các bạn !

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon