Converse x A-COLD-WALL (Limited) săn giá rẻ nhất Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Giày Converse x A-COLD-WALL (Limited)

Giày Converse x A-COLD-WALL  (Limited) phiên bản cực độc của Converse với số lượng bán ra cực kỳ hạn chế đã làm cơn khát Converse trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết với các tín đồ yêu Converse và Sneaker trên toàn thế giới.Converse x A-COLD-WALL là một bộ sưu tập giày mới của Converse hợp tác với thương hiệu thời trang đường phố Anh Quốc A-COLD-WALL của nhà thiết kế Samuel Ross.


Bộ sưu tập này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 và đã tạo nên một làn sóng trong giới yêu thích giày và thời trang đường phố.


Bộ sưu tập này tập trung vào phong cách minimalism và thiết kế đơn giản, sử dụng những vật liệu chất lượng cao và chi tiết tỉ mỉ. Các mẫu giày Converse x A-COLD-WALL thường được thiết kế với tông màu trắng đen tối giản, nhưng đồng thời cũng mang đến nhiều chi tiết độc đáo như các đường nét chéo, logo A-COLD-WALL được đặt tinh tế trên mặt giày, các khóa kéo và dây kéo độc đáo.


Đặc biệt, Converse x A-COLD-WALL còn được sản xuất theo phương pháp handmade tại Italy , giúp tăng tính độc đáo và sang trọng của bộ sưu tập này đồng thời cũng kéo thương hiệu Converse lên ngang tầm những hãng giày luxury đình đám khác trên thế giới . Các mẫu giày trong bộ sưu tập này được sản xuất với số lượng giới hạn, tạo ra sự độc quyền và khác biệt cho người sử dụng.


Bộ sưu tập Converse x A-COLD-WALL đã đạt được thành công trong việc kết hợp giữa phong cách đường phố và thiết kế sang trọng, thu hút sự quan tâm của giới thời trang và giới yêu thích giày trên toàn thế giới.
Converse x A-COLD-WALL


1. Chất liệu Giày Converse x A-COLD-WALL có gì đặc biệt ?


Bộ sưu tập giày Converse x A-COLD-WALL được sản xuất với chất liệu da cao cấp và vải canvas chất lượng cao. Thiết kế của các mẫu giày sử dụng nhiều lớp da khác nhau, kết hợp với các chi tiết khóa kéo, dây kéo và logo A-COLD-WALL, tạo nên một sự kết hợp độc đáo giữa phong cách đường phố và thiết kế sang trọng. Đặc biệt, các mẫu giày trong bộ sưu tập này được sản xuất theo phương pháp handmade tại Italy, sử dụng các kỹ thuật và vật liệu cao cấp, tạo ra sản phẩm chất lượng và độc đáo.Converse x A-COLD-WALL converse92. Điều tạo nên thương hiệu và giá trị của đôi giày Converse x A-COLD-WALL


  • Thiết kế tối giản: Bộ sưu tập này tập trung vào phong cách minimalism và thiết kế đơn giản, với tông màu trắng đen chủ đạo, tạo ra một sự tối giản và sang trọng.

  • Chi tiết độc đáo: Converse x A-COLD-WALL sử dụng nhiều chi tiết độc đáo, bao gồm các đường nét chéo, logo A-COLD-WALL được đặt tinh tế trên mặt giày, các khóa kéo và dây kéo độc đáo.

  • Sản xuất handmade tại Italy: Các mẫu giày trong bộ sưu tập này được sản xuất theo phương pháp handmade tại Italy, giúp tăng tính độc đáo và sang trọng.

  • Giới hạn sản xuất: Các mẫu giày Converse x A-COLD-WALL được sản xuất với số lượng giới hạn, tạo ra sự độc quyền và khác biệt cho người sử dụng.

  • Sự hợp tác giữa Converse và A-COLD-WALL: Hợp tác giữa hai thương hiệu này tạo ra sự kết hợp giữa phong cách đường phố và thiết kế sang trọng, thu hút sự quan tâm của giới thời trang và giới yêu thích giày trên toàn thế giới.Converse x A-COLD-WALL chinh hang

3. Giá trị của đôi giày Converse x A-COLD-WALL


Bộ sưu tập giày Converse x A-COLD-WALL không sử dụng công nghệ mới hay độc đáo. Tuy nhiên, các mẫu giày được sản xuất bằng cách sử dụng các kỹ thuật và vật liệu chất lượng cao, được chế tạo bởi những thợ thủ công tài ba, chuyên nghiệp tại Italy. Qua đó, các mẫu giày mang lại cảm giác sang trọng, chất lượng và độc đáo cho người sử dụngconverse-x-a-cold-wall-converse9


4. Đặt mua giày Converse x A-COLD-WALL ở đâu ?  • Nếu may mắn biết được thông tin này sóm bạn có thể đặt ngay đôi Converse x A-COLD-WALL tại trang chủ của Converse ( US) bởi lẽ mẫu giày Converse này không được bán đại trà tại các store Việt Nam
  • Bạn cũng có thể mua lại của các seller với giá resell khá cao ( hiện tại giá trị của đôi giày đã được đôn lên tới 8-10 lần )
  • Giá tốt nhất và sát với giá gốc bạn có thể vào đặt mua ngay tại link :  https://converse9.com/converse-1970s (nhưng cũng cần hết sức chú ý vì với giá tốt như tại Converse9 đang phân phối thì giày có thể hết  bất kỳ lúc nào ) vì vậy cần thật nhanh tay vào link đặt hàng nhé các bạn !


giay Converse x A-COLD-WALL converse9
Converse x A-COLD-WALL chinh hang sale
giay Converse x A-COLD-WALL


BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon