JACK PURCELL SIGNATURE – CẢM HỨNG CỔ ĐIỂN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

JACK PURCELL SIGNATURE – CẢM HỨNG CỔ ĐIỂN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

JACK PURCELL SIGNATURE – CẢM HỨNG CỔ ĐIỂN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 

 

Jack Purcell Signature nay ra mắt BST Thu Đông đặc sắc bởi phần thiết kế được chú trọng đến từng chi tiết, đơn giản mà lịch lãm, chất liệu da mới cao cấp mềm mại có độ dày vừa phải, phù hợp với thời tiết dần chuyển sang đông.

JACK PURCELL SIGNATURE

Converse táo bạo khi áp dụng kỹ thuật mới cho mẫu mang tính kinh điển như Jack Purcell để tạo các bức phá mang tính hiện đại hơn.

JACK PURCELL SIGNATURE

Đầu tiên phải nói đến chất liệu, Converse Jack Purcell Signature Leather được cải tiến bởi chất liệu da cao cấp mềm mại, thoáng khí, không lo rạn nứt, thể hiện sự đẳng cấp về phong cách, hoải mái và bền bĩ vượt trội. Lấy cảm hứng từ bản gốc năm 1940, Converse Jack Purcell Signature Jungle Cloth được thiết kế từ densely woven, waterrepellent, Bedford dây trên và vải lót bên trong giữ cho đôi chân luôn ấm áp, khô ráo trong điều kiện thời tiết xấu nhất

JACK PURCELL SIGNATURE

Lót giày OrthoLite đẩy sự thoải mái lên mức tối ưu trong suốt thời gian sử dụng. Lưỡi giày xòe dạng cánh, liền mạch và ổn định. Mặt dưới đế giày thiết kế bằng mô hình đa chiều cung cấp độ bám cho người tiêu dùng

JACK PURCELL SIGNATURE

Phần hông đế được sáng tạo bằng cách đẩy midsole, phần trên cao hơn phần dưới nâng tính hiện đại, trẻ trung cho sản phẩm, không thể thiếu chi tiết miệng cười kinh điển, đặc trưng riêng của dòng Jack Purcell.

JACK PURCELL SIGNATURE

Trở lại với 3 phối màu đơn giản, cùng các tính năng vượt trội, Jack Purcell Signature hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn trẻ yêu thời trang.

BÌNH LUẬN:
Bình luận (1)
binh-luan

Trần Tứ

14/09/2017

chào ad, tôi muốn đặt hàng phải làm thế nào, và shop có ship dc k

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon