Converse all star, mua giày Converse ở đâu Hà Nội? Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Mua giày Converse all star ở đâu Hà Nội?

1. Giới thiệu giày Converse all starconverse all star converse9

Giày Converse All Star là một loại giày thể thao độc đáo và nổi tiếng có từ rất lâu đời, được sản xuất bởi công ty Converse.

Nó đã trở thành một trong những thương hiệu giày thể thao và thời trang hàng đầu thế giới. Converse All Star có thiết kế đơn giản với logo Converse độc đáo và một đế cao su mềm mại, cho phép sự linh hoạt và tự do khi di chuyển. Giày Converse All Star có thể được mang với nhiều loại trang phục và được ưa chuộng bởi cả thanh thiếu niên, sinh viên, học sinh và cả những người lớn tuổi nữagiay converse all star classic


2. Lịch sử phát triển giày Converse all star

Lịch sử phát triển của Converse All Star bắt đầu từ năm 1917 khi công ty Converse đã sản xuất loại giày thể thao mới với đế cao su mềm mại và thiết kế đơn giản cho các hoạt động thể thao đặc biệt là chơi bóng rổ. Sản phẩm này được gọi là Converse All Star và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới.


converse all star

Trong những năm 20 và 30, Converse All Star đã trở thành một trong những loại giày thể thao phổ biến nhất và được ưa chuộng bởi nhiều người chơi bóng rổ và cầu lông đặc biệt tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới . Nó cũng đã trở thành một trong những loại giày thời trang nổi bật trong những năm 50 và 60.
giay converse all star thap co

Sau đó, Converse All Star đã trở thành một trong những thương hiệu giày thể thao và thời trang hàng đầu thế giới với sự phát triển của nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Nó cũng đã trở thành một phần không thể tách rời của nhiều tạo kiểu và cuộc sống trẻ trung. Hôm nay, Converse All Star vẫn là một trong những thương hiệu giày thể thao và thời trang hàng đầu với sự phát triển của nhiều mẫu mã và phong cá


converse all star chinh hang

3. Địa chỉ mua giày Converse all star chính hãng tại Hà Nội


1. Tầng 1, TTTM Vincom Mega Mall Smart City, Hà Nội

Đây là một địa điểm mới với không gian rộng rãi và cũng là một địea điểm trung tâm. Nếu là Fans Converse chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua

SDT:

2. Converse9.com - 98/242 Đường Láng

Nếu bạn là một Fans Converse hàng auth và luôn tìm những mẫu giày Converse độc, đẹp và lạ trên thê giới thì đây chính là địa điểm duy nhất bán hàng chính hãng với số lượng mẫu giày lên tới hàng nghìn mẫu. Và đặc biệt tại Converse9 bạn cũng luôn mua được tất cả các mẫu giày Converse chính hãng với giá rẻ hơn giá niêm yết từ 300k tới hơn 1 triệu. 

SDT: 0979791012


giay converse all star chinh hang converse9


3. Converse Lotte Hà Nội.

Đây là một địa điểm cho anh em khu vực Cầu Giấy và Ba Đình lui tới

SDT:

4. Converse INDOCHINA PLAZA

  • Địa chỉ: Gian hàng 121, Tầng 01, Số 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu

SDT:

5. Converse TIMES CITY

  • Địa chỉ: TN-16A tầng B1, TTTM Timecity – số 458, phố Minh Khai, P.Vĩnh Tuy

SDT:

6. CONVERSE OUTLET ARTEMIS

  • Địa chỉ: T106 TTTM Artemis, 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai


. Một số cửa hàng khác nhỏ lẻ nằm rải rác trên một vài địa điểm tại Hà Nội hiện tại đã ngừng kinh doanh hoặc mô hình nhỏ mình sẽ không nhắc tới ở đây.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon