Phân biệt giày Converse chính hãng chuẩn nhất Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

Phân biệt giày Converse chính hãng bằng dấu chấm dưới đế

Phân biệt giày Converse chính hãng bằng dấu chấm dưới đế liệu có chính xác không ?

Chào các bạn thân yêu Fans cứng của Converse,

Việc chọn mua giày Converse chính hãng vẫn là một điều vô cùng khó khăn nhất là với những bạn mới.

Thật sự không phải là một checker nhưng với những kiến thức ít ỏi của mình thông qua việc tiếp xúc khá nhiều lần với các loại hàng khác nhau trên thị trường, mình cũng rút ra một số kinh nghiệm chia sẻ lại cho các bạn.

 

Phân biệt giày Converse chính hãng bằng dấu chấm dưới đế, hãy xem chúng ta có gì trong bài viết này !

Trước tiên, điều mà các bạn vẫn nghĩ ở đây : " GIÀY CHÍNH HÃNG PHẢI CÓ CHẤM DƯỚI ĐẾ " điều này đúng hay sai ? Mình cùng theo dõi nhé :

- Thứ 1 điều này vẫn đúng nếu như bạn đang cầm trên tay một đôi hàng fake ở mức quá tệ. Với những đôi hàng fake này thì thậm chí nhìn ngoại hình qua bạn đã không thấy ưng cái mắt rồi và đến 80% người đã đi Converse đều có thể nhận biết mà không cần xem dấu chấm dưới đế.

- Bên cạnh đó, với công nghệ ngày càng phát triển thì việc nhìn qua chấm ở đế để phân biệt hàng fake không còn chính xác nữa.

 

Các bạn vẫn mò mẫm trên Google, trên các website để có những thông tin về bài viết đại loại như 10 cách phân biệt giày converse chính hãng, 12 cách, hay 7x7 49 cách ... mà các bạn hầu như quên không xem thời gian bài đăng này, không biết bài đăng này đã có từ bao giờ và có thể nó đã có từ cách đây rất nhiều năm và đã có rất nhiều thay đổi và không còn chính xác nữa.

 

Như hình trên, nhìn vào chấm bạn có phân biệt được đôi bên trái hay phải là hàng chính hãng không :)

Nếu là mình, cũng có chút kinh nghiệm mà nhìn vào riêng cái chấm này thì mình khẳng định luôn là không phân biệt được. Và đương nhiên những bạn new bie sẽ càng khó khăn hơn trong việc phân biệt

 

      Biết được thông tin này rồi nên các bạn đừng có dại mà tin vào chấm phẩy gì nha, để biết được một đôi hàng có chuẩn chính hãng hay không thì cần kiểm tra rất nhiều yếu tố chứ đừng nhìn vào chấm này để bị ăn quả  "Cam" to đùng nhé các bạn.

    Nếu đã có 1 chút kiến thức về giày , bạn hãy phân biệt qua ngoại hình, chất liệu, ... thậm chí là mùi của những đôi giày này để phân biệt sẽ chính xác hơn.

     Điều đơn giản nhất nếu bạn không biết , thì đừng ngại ngần hãy nên hỏi những chuyên gia hoặc chỉ cần chụp hình đầy đủ chi tiết các điểm của đôi giày và gửi vào trong nhóm nhờ check là xong ( khi đăng check nhớ chụp hình rõ nét dễ xem, chụp chi tiết các góc các điểm phân biệt của giày + đăng kèm nguồn gốc mua hàng tại đâu) bạn sẽ có câu trả lời từ các Fans cùng chơi giày trong 30s 

 

https://www.facebook.com/groups/cvshop

Mọi sự coppy bài viết này, vui lòng ghi rõ nguồn : Converse9.com

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon