THE ONE STAR PRO,SỰ TRỞ LẠI CỦA ONE STAR Converse9.com
Chào mừng bạn đến Converse9

SỰ TRỞ LẠI CỦA ONE STAR – THE ONE STAR PRO

SỰ TRỞ LẠI CỦA ONE STAR – THE ONE STAR PRO

Converse chính hãng - Converse9.com

Dòng sản phẩm One Star ra mắt từ thập niên 70, được biết đến với thiết kế ngôi sao năm cánh hai bên thân giày, mở ra một trải nghiệm mới cho các dòng sản phẩm giày lúc bấy giờ. Sự trở lại của The One Star Pro nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các skater cũng như các bạn trẻ yêu thời trang.

THE ONE STAR PRO có điểm gì cuốn hút đến thế

THE ONE STAR PRO

THE ONE STAR PRO

THE ONE STAR PRO

 

One Star Pro trở lại được nâng cao nhiều tính năng để đem lại sự thoải mái khi mang như chất liệu da lộn dẻo dai, lót giày Lunarlon cực êm và đế cao su mỏng nhẹ.

THE ONE STAR PRO

Đa số mọi người cho rằng One Star chỉ phù hợp với các Skater, nhưng khi xem các hình ảnh giới thiệu cách mix match với One Star Pro, mọi người sẽ thay đổi cách suy nghĩ của mình ngay thôi!

THE ONE STAR PRO

NĂNG ĐỘNG THOẢI MÁI – Sơ mi sọc đen phối áo thun trắng cùng mũ lưỡi trai đơn giản, One Star Pro đỏ trở thành điểm nhấn chủ yếu, tăng thêm sự mạnh mẽ và nam tính. 

THE ONE STAR PRO

THU ĐÔNG CỔ ĐIỂN – Áo thun trắng quần lửng đen, nón bucket cùng màu với giày, kết hợp Vest cộc tay cho phong cách trang nhã nhẹ nhàng, chi tiết khăn mù soa cùng tông màu cũng là điểm nhấn quan trọng cho một phong cách Vintage cổ điển mùa Thu Đông.

THE ONE STAR PRO

BÌNH DỊ GẦN GŨI – Người mẫu lần này là một nhân viên công sở bình thường, yêu thích âm nhạc, thoải mái đơn giản là phương châm chủ yếu của anh trong việc mix trang phục. Áo phao không chỉ dành riêng cho mùa đông, thời tiết cuối tháng 11 se lạnh vẫn khá thích hợp khi phối với quần khaki ngắn, đậm phong cách Nhật Bản tươi sáng và thoải mái, giày và mũ cùng tông trở thành điểm nhấn chính, các chi tiết hòa hợp tạo thành tổng thể bình dị, gần gũi với cuộc sống hằng ngày.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0979791012
icon icon